(Vietthaitoday) - Đặc trưng
của con người, vùng miền và nền văn hóa Thái Lan sẽ được thể hiện qua các món
ăn của những đầu bếp tài hoa đến từ Thái Lan.
Tiếp nối thành công của tuần
lễ ẩm thực Thái Lan “Amazing Taste of Thailand” năm 2016, năm nay tiếp tục diễn
ra tuần lễ ẩm thực Thái Lan “Truly Taste of Thailand” tại Hà Nội, từ ngày 2/10
– 11/10/2017.
Món cà ri xanh rất nổi tiếng. |
Hai đầu bếp: Wanchalerm
Sukseekao (New) và Noppakoon Sriboonma (Ohh), đến từ khách sạn Holiday Inn
Chiangmai, sẽ mang theo hơi thở tươi mới và độc đáo của ẩm thực Thái Lan đến với
những thực khách yêu thích đồ ăn Thái Lan tại Hà Nội.
Nhắc đến ẩm thực Thái Lan,
không thể không nhắc đến các món truyền thống như Pad Thái mềm thơm hương vị phức
hợp cầu kì, canh Tom Yum hải sản cay nồng dành cho những tín đồ ăn cay, hay cà
ri Massaman được nâng tầm đẳng cấp. Tuần lễ ẩm thức Thái Lan “Truly Tastes of
Thailand” là cơ hội để thực khách thưởng thức những món ăn truyền thống này và
cả những món ăn hiện đại khác được các đầu bếp nâng lên một tầm cao mới.
Đặc trưng của con người,
vùng miền và nền văn hóa Thái Lan sẽ được thể hiện qua các món ăn của những đầu
bếp tài hoa đến từ Thái Lan. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị và đáng
nhớ với thực khách.
Một số món ăn sẽ được giới thiệu:
Những món ăn truyền thống của Thái Lan sẽ được giới thiệu tại tuần lễ ẩm thực. |
Đặc trưng của con người, vùng miền và nền văn hóa Thái Lan sẽ được thể hiện qua các món ăn. |
Món Tom Kha Gai |
Món Tom Yum Goong. |
Theo Báo Tin tức
Post a Comment